ข่าวประชาสัมพันธ์

การขอโควตาเข้าศึกษาต่อระดับ ปวช. และ ปวส. เป็นกรณีพิเศษ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

การจัดสรรโควตาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ ให้กับนักเรียนนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีและความประพฤติเรียบร้อย เป็นกรณีพิเศษ ดังรายละเอียดที่แนบ